​เกี่ยวกับเรา

ฟัลคอน โก (Falcon Go) เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของรถสคูเตอร์ถีบแบรนด์ดัง สคูเตอร์ไฟฟ้า และจักรยานไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงสุดในประเทศไทย แบรนด์ของเรารวมถึง INOKIM และ ZERO

แบรนด์เรือธงของเราคือ INOKIM. ซึ่งได้รับการออกแบบและพัฒนาในประเทศอิสราเอลโดยเพื่อนของเรา Nimrod Sapir เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลหลังจากผ่านการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลานาน และการทดสอบภาคสนามภายใต้สภาวะที่ขรุขระต่างๆถึง 4 ปี Inokim สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ด้านเทคโนโลยีหลายคนว่าเป็นสคูเตอร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในตลาด วิ่งด้วยความเร็วที่เรียบและทันสมัยในด้านการออกแบบ Inokim ไม่เพียงแต่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความสมบุกสมบันบนท้องถนนเท่านั้น แต่ยังถูกออกแบบมาเพื่อให้โดดเด่นท่ามกลางผู้คนที่พบเห็น 

เหตุผลที่ต้องเลือกเรา

ฟัลคอน โก (Falcon Go) เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสคูเตอร์ไฟฟ้าและจักรยานไฟฟ้าที่ก่อตั้งเมื่อปี 2560 เราเป็นบริษัทลูกของ Falcon PEV ซึ่งเป็นผู้นำตลาดในด้านอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนบุคคลในสิงคโปร์เป็นเวลาหลายปี

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งของสคูเตอร์ไฟฟ้และจักรยานไฟฟ้าาแบรนด์สำคัญ ๆ เช่น Inokim, E-TWOW, ZERO และ EPIQUE ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เราขายนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดซึ่งได้ผ่านการทดลองและทดสอบเป็นเวลาหลายปีโดยผู้ผลิตของเราและตัวเราเองก่อนที่จะนำออกจำหน่าย

เรามีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์และบริการของเราจึงขอนำเสนอสิทธิพิเศษพื้นฐาน 8 ประการแก่ลูกค้าของเรา ดังนี้

1.ทดลองโดยไร้ความเสี่ยงสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะซื้อ โดยคุณสามารถเช่าจักรยานไฟฟ้าหรือสคูเตอร์ไฟฟ้าได้ในราคา 500 บาท/วัน หากคุณตัดสินใจที่จะซื้อ ค่าเช่าทั้งหมดจะได้รับการยกเว้น

2. ถ้าสินค้าที่ซื้อไม่สมบูรณ์* สามารถที่จะเปลี่ยนใหม่ได้ภายใน 1 เดือน

3. ให้ยืมใช้โดยนำกลับบ้านได้ฟรี ถ้าประมาณการซ่อมของเราต้องใช้เวลา 3 วันหรือมากกว่า**

4. ปรับเบรคฟรีสำหรับลูกค้าของเราทุกราย

5. บริการนอกสถานที่/ถึงบ้าน สำหรับลูกค้าในกรุงเทพฯ

6. จัดส่งฟรีในวันถัดไปสำหรับทุกคำสั่งซื้อในกรุงเทพฯ โดยขึ้นอยู่กับความพร้อมของสต็อก

7. รับประกันซ๋อมฟรี 1 ปีสำหรับข้อบกพร่องในการผลิตและชิ้นส่วนไฟฟ้า เช่น แบตเตอรี่ มอเตอร์ ตัวควบคุม และคันเร่งสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด

เราเป็นร้านสคูเตอร์ไฟฟ้าและจักรยานไฟฟ้าต้นแบบในประเทศไทยที่มีสคูเตอร์ไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า อุปกรณ์เสริม บริการซ่อมและการอัพเกรดที่ครบถ้วนที่สุด

ศูนย์บริการของเราได้ว่าจ้างวิศวกรที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี อะไหล่ชิ้นส่วนของเราเป็นชิ้นส่วนแท้จากผู้ผลิตทั้งหมด คุณรู้ว่าคุณไม่มีอะไรจะต้องกังวลเกี่ยวกับการบริการหลังการขายและการซ่อมแซมของเรา

*การเปลี่ยนใหม่จะใช้ในกรณีถ้าผลิตภัณฑ์ใช้งานไม่ได้อย่างสิ้นเชิง

**ขึ้นอยู่กับความพร้อมของสินค้าที่จะให้ยืม