electric scooter gift present men him

6 สกูตเตอร์ไฟฟ้าที่เหมาะจะเป็นของขวัญให้ชายหนุ่ม

E-Scooters Thailand holiday Christmas gift present สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ของขวัญสำหรับผู้ชาย

แน่นอนว่าแทบทุกเทศกาลสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ก็คือของขวัญที่จะให้เพื่อนพ่อแม่ พี่น้องและคนที่คุณรัก หลายๆคนอาจจะเบื่อแล้วหรือคิดไม่ออกว่าจะให้ของขวัญอะไรกับพี่ชายน้องชายหรือว่าสามีดี บางทีการเลือกของขวัญให้ผู้ชายก็อาจจะยากสำหรับผู้หญิงเหมือนกันเพราะพวกเขาไม่แต่งหน้าแล้วก็ไม่ได้ชอบเครื่องประดับแหวนเพชร

ถ้าคุณเบื่อกับของขวัญเดิมๆที่ให้ทุกปีหมดมุกคิดอะไรไม่ออกแล้วก็ลองมาดูไกด์นี้ที่เราทำขึ้นมาให้คุณ ให้ของขวัญเป็นสกูตเตอร์ไฟฟ้าน่าจะเป็นทางออกที่ดีเพราะมันทั้งใช้ประโยชน์ได้แล้วก็ไม่เหมือนใครด้วย

Dualtron Ultra e-scooter สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า1. สำหรับสายบ้าความเร็ว - Dualtron Ultra

Dualtron Ultra ถือว่าเป็นหนึ่งในสกูตเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลังที่สุดในโลกด้วยความเร็วที่สามารถเร่งได้ถึง 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง (เร่งได้เท่ามอเตอร์ไซต์เลย !) หรือถ้าไม่พอใจก็สามารถแต่งเพิ่มให้เร่งได้ถึง 90 กิโลเมตร/ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น

เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้ชายสายบ้าระห่ำที่รักความเร็วจริงๆ

Inokim Quick electric scooter ไฟฟ้า พับได้2. สำหรับสายยุ่งธุระเยอะไปไหนมาไหนตลอด – Inokim Light

Inokim Light นั้นเป็นรุ่นที่สวยงามและมีการออกแบบที่ดีมากเหมาะสำหรับคนที่ไปไหนมาไหนตลอดและต้องการภาพลักษณ์ที่ดี

ต้องเจอไฟแดงทุกๆ 50 เมตร? ไม่มีปัญหาหลีกหนีทุกความติดบนถนนได้ด้วย Inokim Light มันเป็นรุ่นที่ถือว่าจะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการขับขี่มากที่สุดเลยทีเดียวในราคานี้

Inokim quick escooter gift ไฟฟ้า พับได้

3. สำหรับสายชอบแต่ง – Inokim Quick 3

สำหรับรุ่น Inokim Quick นั้นค่อนข่างจะเป็นที่นิยมในตลาดปัจจุบันเพราะว่ามันสามารถแต่งเพิ่มได้เยอะมาก สามารถแต่งจนออกมาเป็นสกูตเตอร์ในฝันของคุณได้เลย

มีหลายร้อยวิธีที่จะทำให้สกูตเตอร์ของคุณแตกต่างติดสติ๊กเกอร์เพิ่มอัพเกรดเเบตเตอรี่หรือเปลี่ยนเบรกธรรมดาๆด้วยเบรกไฮดรอลิกหรือถ้าคุณไม่ได้อยากแต่งอะไรเพิ่มขนาดนั้นก็แค่ติดที่วางโทรศัพท์หรือไฟหน้าดีๆเพิ่มสักอันก็ได้

E-TWOW Booster electric scooter สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 4. สำหรับสายเดินทาง – E-TWOW Booster Plus

มันน้ำหนักแค่ 10.8 กิโลกรัมและสามารถลากได้อย่างสะดวกคุณสามารถแบกมันไปไหนมาไหนได้โดยง่ายและสามารถลากมันได้เมื่อขี้เกียจแบก 2 อย่างนี้เป็นคุณสมบัติที่ดีมากสำหรับสายเดินทาง

คุณสามารถยกมันขึ้นรถไฟฟ้าได้ในชั่วโมงเร่งด่วนโดยที่ไม่ต้องห่วงว่าจะรบกวนผู้โดยสารคนอื่น

ล้อยางยังเป็นข้อดีอีกอย่างสำหรับคนที่เดินทางไกลๆบ่อยๆเพราะไม่ต้องห่วงว่ายางจะแบนง่ายๆ

zero 2.0 light e-scooter สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า เบา5. สำหรับสายโดนใช้จ่ายตลาด – Zero 2.0

มันจะต้องมีคนๆนึงที่จะชอบใช้คุณไปซื้อข้าวหน้าปากซอยหรือว่าขอให้คุณไปซื้อของที่เซเว่นให้หน่อย และคุณก็จะต้องเป็นคนที่โดนใช้ตลอดแต่เรามีทางออกให้คนที่น่าสงสารแบบคุณแล้ว !!

Zero 2.0 จะทำให้การเดินท่ามกลางแดดร้อนๆ 15 นาทีย่นลงเหลือเพียง 2 นาที

รุ่นนี้เป็นสกูตเตอร์ไฟฟ้าที่เบาที่สุดในโลกด้วยน้ำหนักเพียง 6.8 กิโลกรัมจึงทำให้มันไม่มีปัญหาในการแบกมันไปไหนต่อไหนสักเท่าไหร่หรือถ้าขี้เกียจแบกก็แค่ลากมันไปก็จบ

inokim mini electric scooter สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า เบา

6. สำหรับนักศึกษา – Inokim Mini+

มหาวิทยาลัยแทบทุกแห่งนั้นใหญ่และสำหรับนักศึกษาส่วนใหญ่ที่ไม่มีเงินซื้อรถยนต์หรือมอเตอร์ไซต์การเดินเปลี่ยนคาบไกลๆก็เป็นสิ่งที่น่าเบื่อรถประจำทางบางทีก็มาช้าและกว่าจะไปถึงก็ยังช้าอีกการเดินในประเทศไทยก็รู้กันดีว่าโครตจะร้อนกว่าจะเดินถึงก็เหงื่อโชก

Inokim Mini+ นั้นสุดจะเหมาะกับนักศึกษาด้วยพละกำลังของมันที่เพียงพอต่อการข้ามเนินเล็กๆตามแคมปัส และแบตเตอรี่ที่มีเพียงพอในการใช้ในมหาวิทยาลัย (17 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จ) นอกจากนั้นก็ยังเบาพอที่จะขนขึ้นบริการขนส่งสาธารณะ

นอกจากนั้นก็ยังมาพร้อมกับล้อที่เอาไว้ลากได้ในแนวตั้งซึ่งทำให้มันสะดวกและประหยัดพื้นที่เวลานำไปจอดในห้องเรียนหรือเวลาขึ้นรถเมล์รถไฟฟ้า

Previous article [INFOGRAPHIC] 8 Things to Consider When Choosing an E-Scooter
Next article 2017 Black Friday Cyber Monday Sale!

Comments

Acerrydor - May 23, 2021

is cialis generic[/url]

มังกร - March 20, 2019
ขอรายละเอียดรุ่น Zero 2.0

Leave a comment

* Required fields